Tìm kiếm

Dirt Bike Unchained: MX Racing

Dirt Bike Unchained: MX Racing

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Dirt Bike Unchained: MX Racing

Tên ứng dụng

Dirt Bike Unchained: MX Racing

Tên gói

dirt-bike-unchained-mx-racing

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Dirt Bike Unchained

Dirt Bike Unchained là một trò chơi đua xe mô tô hấp dẫn, có tính adrenaline cao. Trò chơi cung cấp đồ họa chân thực đến mức làm mờ đi ranh giới giữa chơi game trên thiết bị di động và PC, tạo ra một môi trường ảo tuyệt đẹp để bạn khám phá.

Trò chơi đưa bạn đối đầu với những người chơi khác trên toàn cầu, cho bạn chạy đua qua những con đường mòn tuyệt đẹp trong nhiều môi trường khác nhau như sa mạc, đầm lầy và rừng rậm. Một lớp thử thách bổ sung xuất hiện dưới dạng các nhiệm vụ trong trò chơi giúp nâng cao danh tiếng của bạn từ kẻ nghiệp dư đến người tay đua Red Bull nổi tiếng.

Các tính năng hấp dẫn

  • Chế độ nhiều người chơi: Dirt Bike Unchained cung cấp nền tảng để cạnh tranh với người chơi trên toàn thế giới trên nhiều con đường khác nhau như sa mạc, đầm lầy và rừng.
  • Vận động viên Red Bull: Trò chơi có các vận động viên Red Bull ngoài đời thực để thu hút người chơi, mang lại cảm giác chân thực.
  • Đồ họa HD: Dirt Bike Unchained có đồ họa HD cao giúp ghi lại những chi tiết cụ thể nhất như bụi bẩn, cảnh hoàng hôn và phong cảnh rộng lớn để mang lại trải nghiệm đua xe chân thực.
  • Theo dõi danh tiếng: Trò chơi có hệ thống theo dõi danh tiếng toàn diện, nơi bạn có thể hoàn thành các thử thách trong trò chơi và thăng cấp để nhận được mũ bảo hiểm Red Bull.
  • Bộ sưu tập xe: Dirt Bike Unchained cung cấp một bộ sưu tập đa dạng gồm hơn 20 chiếc mô tô địa hình đích thực và giả tưởng từ các thương hiệu như KTM. Bạn có thể mở khóa và nâng cấp những chiếc xe này.
  • Chế độ hợp tác nhóm: Cho phép cộng tác với tối đa 24 người chơi khác để hoàn thành nhiệm vụ và kiếm phần thưởng.
  • Tùy chỉnh: Dirt Bike Unchained cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh mở rộng, cho phép bạn sửa đổi ngoại hình của người lái bằng cách sử dụng thiết bị từ các thương hiệu mô tô nổi tiếng như Alpinestars, Kini, 100%, Thor và Leatt.
  • Học hỏi từ Moto Legends: Trò chơi có một phân đoạn học tập độc quyền, nơi bạn có thể tiếp thu các kỹ năng và thủ thuật quan trọng về mô tô từ các siêu sao đua xe mô tô Red Bull trong thế giới thực.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi kết hợp giữa hành động tốc độ cao và lối chơi chiến lược, cùng với quyền tự do tùy chỉnh chiếc xe của mình, thì Dirt Bike Unchained là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tải xuống ngay!!!

Dirt Bike Unchained: MX Racing

Dirt Bike Unchained: MX Racing

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]