Tìm kiếm

Drag Racing

Drag Racing

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Drag Racing

Tên ứng dụng

Drag Racing

Tên gói

drag-racing

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Drag Racing

Drag Racing đã mang đến một làn gió mới cho người chơi về tựa game đua xe này. Đây là một trò chơi đua xe với những chiếc xe chạy bằng nhiên liệu nitro đã khiến nhiều người hào hứng với sự đổi mới. Trong trò chơi, bạn được phép tùy chỉnh và lựa chọn từ hơn 50 mẫu ô tô khác nhau trên thế giới. Ngoài ra, mỗi game thủ còn có cơ hội thể hiện kỹ năng đua xe xuất sắc của mình trong nhiều thử thách khác nhau.

Các tính năng thú vị

  • Sáng tạo không giới hạn: Khi tham gia Drag Racing, bạn có quyền làm mọi thứ mà một tay đua chuyên nghiệp thường làm trong sự nghiệp của mình. Ngoài những kỹ năng bạn sử dụng trong hầu hết các đường đua, bạn còn có khả năng tùy chỉnh vô hạn chiếc xe của mình. Nâng cấp và tùy chỉnh bất kỳ bộ phận nào của xe, kể cả tốc độ hay công nghệ.
  • Thác đầu toàn cầu: Thật tuyệt vời, Drag Racing không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý, bạn có thể gửi lời thách đấu tới những người tham gia trên toàn thế giới. Bạn có thể thách đấu bất kỳ người chơi trực tuyến nào ở chế độ 1-1. Hãy thể hiện tài năng của mình bằng những kỹ năng siêu đẳng trong các trận đấu hoặc tham gia sự kiện 10 người chơi toàn cầu.
  • Đường đua thử thách: Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy nhàm chán khi đua trên những con đường thẳng tắp với khả năng đua xe điêu luyện của mình. Điều đó không tạo nên sự thử thách và còn gây nhàm chán. Hãy chọn những đường đua đầy thử thách và tìm cho mình con đường phù hợp để thể hiện sức mạnh.
  • Đua online: Nhiều yếu tố cảm giác mạnh được tạo ra trong Drag Racing, giúp bạn cảm nhận được cảm giác phấn khích khi tham gia vào những đường đua bí ẩn. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy niềm vui cho riêng mình trong việc đua xe. Nhưng sự tuyệt vời không dừng lại ở đó, và sự phấn khích còn sâu sắc hơn ở chế độ “online”.

Thể hiện khả năng lái xe siêu việt của bạn và chinh phục hàng trăm đối thủ và ghi tên mình vào bảng xếp hạng. Tải xuống trò chơi đua xe hấp dẫn này ngay hôm nay!!!

Drag Racing

Drag Racing

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]