Tìm kiếm

Drive Ahead! – Trận chiến xe đua

Drive Ahead! – Trận chiến xe đua

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Drive Ahead! – Trận chiến xe đua

Tên ứng dụng

Drive Ahead! – Trận chiến xe đua

Tên gói

drive-ahead-tran-chien-xe-dua

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Drive Ahead!

Drive Ahead! là một trò chơi đua xe nhiều người chơi hỗn loạn, nơi bạn phải chiến đấu theo cách của mình để giành chiến thắng bằng cách đâm vào đối thủ. Trò chơi sử dụng khái niệm nền tảng để đa dạng hóa lối chơi và làm cho hệ thống điều khiển đơn giản, thoải mái hơn đối với một số phong cách nhiều người chơi. Tất nhiên, tính giải trí của trò chơi là vô tận khi các sự kiện, hoạt động và thử thách mới được cập nhật hàng tuần.

Drive Ahead 

Các tính năng thú vị

Đấu trường xe hấp dẫn

Nội dung chính của mỗi chế độ chơi Drive Ahead là cho phép mọi người chơi sử dụng phương tiện tùy chỉnh và đánh bại người chơi khác một cách tàn bạo nhất. Điều đó bao gồm đâm, nhảy.. bất kỳ hành động nào làm hỏng các bộ phận của xe đối thủ đều có giá trị. Chính vì lẽ đó mà nhịp độ, sự hào hứng của mỗi trận đấu luôn ở mức cao nhất và mang đến cho bạn sự giải trí tuyệt đối thông qua tính bạo lực, cháy nổ và hơn thế nữa.

Drive Ahead 

Nhiều chế độ hấp dẫn

Tất cả các chế độ chơi trong Drive Ahead đều là online nên luôn ẩn chứa những điều bất ngờ khi đối thủ có chiến thuật bí mật. Tùy thuộc vào chế độ được chọn, phong cách chiến đấu hay luật chơi của trò chơi sẽ thay đổi đáng kể, khiến bạn linh hoạt hơn để giành được mọi chiến thắng. Phần thưởng cũng linh hoạt và phong phú, giúp bạn có thêm cơ hội sở hữu các phương tiện mạnh mẽ.

  • Battle Arena Yournaments: Mỗi tuần bạn được phép đối đầu với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
  • Rift Riders: Khám phá thế giới độc đáo và kỳ lạ của vũ trụ Rift Rider với các cấp độ thú vị, nơi bạn sẽ phải chiến đấu chống lại những kẻ thù khó chịu và đáng sợ. 
  • Mission Stadiums: Khám phá và trải nghiệm lối chơi Drive Ahead tuyệt vời, nơi bạn sẽ thực hiện một loạt nhiệm vụ thú vị trong sân vận động. Làm hài lòng người hâm mộ khi bạn đối đầu với những đối thủ hoành tráng và đánh bại chúng để chuyển sang các nhiệm vụ tiếp theo.

Chưa hết, thách thức bạn bè và chiến đấu với họ cũng là một gợi ý hay. Bạn sẽ có một trận chiến khó quên với bạn bè của mình.

Drive Ahead 

Thiết kế xe

Xe cộ là vũ khí quan trọng nhất để bạn giành được mọi chiến thắng và bạn có thể thiết kế các đơn vị của mình với hiệu suất đa dạng. Hệ thống thiết kế đa dạng và linh hoạt nhưng bạn phải có đủ các bộ phận cần thiết hoặc khung gầm chắc chắn để chế tạo những đơn vị mạnh mẽ. Trong khi đó, mỗi phần hoặc sự kết hợp sẽ thay đổi chỉ số tổng thể của xe, mang đến cho bạn nhiều ý tưởng táo bạo với từng loại phương tiện có sẵn.

Drive Ahead 

Đấu trường đẹp mắt

Nhờ concept chiến đấu đấu sĩ, các đấu trường trong Drive Ahead đều có thiết kế độc đáo và vượt xa lẽ thường để bạn thỏa sức sáng tạo hơn. Vì vậy, bạn cần tận dụng hiệu quả mọi yếu tố như vật lý, trọng lực, lực tác động… để tung ra những đòn tấn công mạnh mẽ vào mọi kẻ thù. Ngoài ra, hệ thống điều khiển linh hoạt giúp bạn thoải mái cân bằng xe và bảo vệ các khu vực quan trọng khỏi các cuộc tấn công nguy hiểm từ mọi phía.

 

Hãy sẵn sàng để đốt cháy bánh xe và bứt phá giới hạn trong Drive Ahead! Tựa game đua xe tốc độ cao này sẽ đưa bạn vào những trận chiến PvP gay cấn. Thử thách bản thân với nhiều chế độ chơi khác nhau, thu thập hàng loạt xe độc đáo và nâng cấp chúng để trở thành tay đua vô địch. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Drive Ahead! – Trận chiến xe đua

Drive Ahead! – Trận chiến xe đua

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]