Tìm kiếm

Drive Zone Online: Car Game

Drive Zone Online: Car Game

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Drive Zone Online: Car Game

Tên ứng dụng

Drive Zone Online: Car Game

Tên gói

drive-zone-online-car-game

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Drive Zone Online

Drive Zone Online là một game đua xe mô phỏng thế giới mở mới được ra mắt, mang đến cho bạn trải nghiệm lái xe chân thực và đầy phấn khích. Trong game, bạn sẽ tham gia vào các cuộc đua tốc độ từ đơn giản đến nguy hiểm vô cùng thú vị dành cho những người có niềm yêu thích mãnh liệt với tốc độ cao. Trò chơi được phát hành dựa trên nền đồ họa đẹp mắt và có lối chơi đua xe kỹ thuật hấp dẫn.

Các tính năng hấp dẫn

Đua xe thời gian thực

Drive Zone Online là game đua xe nền tảng 3D mang tính kỹ thuật cao để bạn tham gia khám phá. Trò chơi không chỉ tập trung vào các cuộc đua xe thông thường mà bạn sẽ được tự do tham gia những trận đua xe mạo hiểm với những tay đua giỏi nhất thế giới trong thời gian thực. Bạn sẽ được phép thể hiện các kỹ năng Drag, Drift.. và cạnh tranh khốc liệt trên từng đường đua trong game. Nếu là người chơi mới, bạn sẽ nhận được một gói đặc biệt trước khi bắt đầu, đó là chiếc xe McLaren p1 cực kỳ sang trọng.

Drive Zone Online 

Khám phá các đường đua trên thế giới

Ngoài việc tham gia các thử thách, Drive Zone Online còn cho phép bạn khám phá những đường đua đẳng cấp thế giới nhưng vô cùng mạo hiểm. Thực tế, ở những con đường đó, khả năng cạnh tranh để vượt qua mỗi chặng đua dường như là ngang nhau. Chính vì vậy bạn nên sử dụng kỹ năng để điều khiển vững tay lái của mình vượt qua các chướng ngại vật và vươn lên dẫn đầu.

Drive Zone Online 

Bộ sưu tập xe đa dạng

Khi bắt đầu trò chơi, bạn phải chọn một phương tiện để sử dụng trong nhiệm vụ của mình. Trò chơi có nhiều loại xe, bao gồm xe thể thao, sedan và coupe. Mỗi loại xe này đều có những đặc điểm riêng mà bạn phải nắm vững. Ví dụ, xe thể thao được thiết kế cho tốc độ, trong khi xe sedan lại cân bằng hơn.

Sau khi hoàn thành mỗi cuộc đua, bạn sẽ có cơ hội thu thập một đội xe với nhiều phụ kiện khác nhau. Cho phép bạn sử dụng nó để chế tạo và nâng cấp chiếc xe của mình trở nên mạnh mẽ và đẳng cấp nhất. Từ đó, quá trình tham gia các chặng đua tiếp theo của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ hơn.

Drive Zone Online 

Nhiều chế độ chơi

Drive Zone Online có các chế độ chơi hấp dẫn khác nhau, bao gồm:

  • Single Player Campaign: Chế độ này cho phép bạn hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau và kiếm được phần thưởng. Các nhiệm vụ có độ khó khác nhau và phải phát huy các kỹ năng lái xe khác nhau để vượt qua mọi chướng ngại vật ném vào bạn.
  • Multiplayer Mode: Chế độ này giúp bạn đối đấu với những người chơi trực tuyến khác trong các cuộc đua thời gian thực. Bạn có thể chạy đua với bạn bè hoặc đối thủ ngẫu nhiên từ khắp nơi trên thế giới. Hãy nhớ luyện tập ở chế độ chơi đơn trước khi tham gia các cuộc đua nhiều người chơi.
  • Sandbox Mode: Chế độ này cho phép bạn khám phá thế giới của Drive Zone Online mà không cần lo lắng về nhiệm vụ hay đối thủ. Bạn có thể sử dụng chế độ này để làm quen với các đường đua khác nhau.

Luôn đảm bảo bạn thực hiện các pha nguy hiểm, drift và các kỹ thuật khác để đánh lừa đối thủ. Bạn thậm chí có thể tạo một máy chủ và mời bạn bè tham gia một cuộc đua riêng tư.

Drive Zone Online là cách hoàn hảo để thỏa mãn niềm đam mê đua xe tốc độ của bạn. Trò chơi có nhiều tính năng làm cho nó hấp dẫn hơn. Tải xuống ngay!!!

Drive Zone Online: Car Game

Drive Zone Online: Car Game

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]