Tìm kiếm

Extreme Car Driving Simulator – Game mô phỏng lái xe cực đỉnh

Extreme Car Driving Simulator – Game mô phỏng lái xe cực đỉnh

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Extreme Car Driving Simulator – Game mô phỏng lái xe cực đỉnh

Tên ứng dụng

Extreme Car Driving Simulator – Game mô phỏng lái xe cực đỉnh

Tên gói

extreme-car-driving-simulator-game-mo-phong-lai-xe-cuc-dinh

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin về trò chơi Extreme Car Driving Simulator

Đúng như tên gọi, Extreme Car Driving Simulator hướng đến việc mang đến cho bạn trải nghiệm lái ô tô chân thực nhất từ ​​trước đến nay. Trò chơi có một thế giới mở rộng lớn với đầy xe cộ và một số con đường đầy thử thách. Bạn sẽ thực hiện một số pha nguy hiểm đáng kinh ngạc với chiếc xe của mình và điều tuyệt vời nhất là bạn sẽ không bị phạt vì làm như vậy. Trò chơi sẽ cho phép bạn tận hưởng việc lái xe theo cách mà bạn chưa từng trải nghiệm trước đây.

Gameplay

Trong hầu hết các trò chơi lái xe và đua xe, bạn phải tuân thủ luật lệ giao thông nếu không muốn bị phạt. Tuy nhiên, điều đó không xảy ra với Extreme Car Driving Simulator. Trò chơi cho phép bạn phá vỡ mọi quy tắc và tận hưởng việc lái xe theo cách bạn muốn.

Bạn có thể lái xe sai phần đường, đi vòng qua các góc cua, đi ngược chiều. Trò chơi cũng sẽ cho phép bạn thực hiện một số pha nguy hiểm chết người với ô tô của mình. Khi di chuyển trên những con đường đông xe cộ, bạn không phải lo lắng về việc tông vào những chiếc xe khác. Chỉ cần tìm cách di chuyển và né tránh.

Đua xe vật lý

AxesinMotion Racing, nhà phát triển Extreme Car Driving Simulator, đã làm rất tốt công cụ vật lý của trò chơi. Việc xử lý ô tô khá chân thực và bạn sẽ có cảm giác như đang lái một chiếc ô tô thật.

Cơ chế drift cũng khá tốt và bạn có thể thực hiện một số pha drift tuyệt vời quanh các khúc cua. Bạn sẽ cảm nhận được sức nặng của chiếc xe khi đang drift và đó là một trải nghiệm tổng thể tuyệt vời.

Các tính năng độc đáo khác

  • Hiệu ứng: Extreme Car Driving Simulator sẽ cho phép bạn thực hiện một số pha đốt cháy tuyệt vời nhất mà bạn từng thấy. Hiệu ứng khói khá trông rất chân thực. Tính chân thực được tăng cường hơn nữa nhờ hiệu ứng âm thanh.
  • Tùy chọn góc nhìn: Bạn có thể thay đổi góc camera trong trò chơi. Sự đa dạng này giúp bạn kiểm soát và nhiều trải nghiệm hơn
  • Nhiệm vụ đầy thử thách: Extreme Car Driving Simulator có nhiều nhiệm vụ và mục tiêu mà bạn sẽ phải hoàn thành. Những nhiệm vụ này sẽ kiểm tra kỹ năng lái xe của bạn đến giới hạn. Bạn phải cẩn thận để không làm hỏng xe của mình trong khi hoàn thành chúng.
  • Chế độ mới: Ở chế độ này, bạn sẽ chạy đua với các đối thủ khác trong khi giành lấy nhiều trạm kiểm soát khác nhau được đặt trên bản đồ. Người đầu tiên đến được trạm kiểm soát cuối cùng sẽ thắng cuộc đua.
  • HUD đầy đủ: Extreme Car Driving Simulator có mọi thứ mà bạn mong đợi trong trò chơi lái xe, chẳng hạn như đồng hồ tốc độ, máy đo tốc độ và đồng hồ đo nhiên liệu. Bạn cũng có thể tùy chỉnh HUD để hiển thị thông tin bạn muốn.
  • Thiệt hại xe thực tế: Nếu không cẩn thận, bạn sẽ làm hỏng xe khi va chạm. Trò chơi có các hư hỏng xe thực tế, vì vậy bạn sẽ thấy các vết lõm và vết xước xuất hiện trên xe.

Extreme Car Driving Simulator là một trò chơi đua xe tuyệt vời có đồ họa tuyệt đẹp và nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Nếu bạn đang tìm một trò chơi lái xe mới để chơi thì đây chắc chắn là một trò chơi bạn nên thử.

Extreme Car Driving Simulator – Game mô phỏng lái xe cực đỉnh

Extreme Car Driving Simulator – Game mô phỏng lái xe cực đỉnh

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]