Tìm kiếm

Horizon Chase – Arcade Racing

Horizon Chase – Arcade Racing

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Horizon Chase – Arcade Racing

Tên ứng dụng

Horizon Chase – Arcade Racing

Tên gói

horizon-chase-arcade-racing

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Horizon Chase

Horizon Chase là sự tri ân cho loạt game arcade cổ điển huyền thoại cùng tên. Giờ đây trò chơi sử dụng công cụ đồ họa 3D mới lạ để mọi người trải nghiệm vô số cảm giác phấn khích và vui nhộn khi đua xe.

Horizon Chase có nhiều chế độ đua trực tuyến thú vị, nơi mọi người thể hiện kỹ năng đua xe hoặc khả năng kiểm soát tuyệt đối của mình. Tất nhiên, trò chơi sẽ tái hiện lại nhiều yếu tố mang tính biểu tượng hoặc quen thuộc từ trò chơi gốc với những cải tiến hấp dẫn thông qua đồ họa 3D thế hệ mới.

Đua xe cổ điển kết hợp hiện đại

Thể loại đua xe đã có từ rất lâu và Horizon Chase đã xuất hiện từ thế hệ arcade nhưng giờ đây đã được làm mới với đồ họa tối tân. Vì lẽ đó, toàn bộ gameplay là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố cổ điển và hiện đại nhằm đa dạng hóa trải nghiệm của người chơi. Nhiều phương tiện huyền thoại cũng sẽ được đưa vào hệ thống và giới thiệu nhiều chế độ đua sáng tạo hơn.

Hình ảnh Retro

Mặc dù Horizon Chase sử dụng đồ họa 3D thế hệ mới nhất nhưng chất lượng hình ảnh của nó vẫn thể hiện phong cách retro đặc trưng. Ngoài ra, môi trường, đồ vật và bầu trời cũng mang một màu sắc đặc trưng, ​​thể hiện sự hoài cổ khi kết hợp với những thiết kế xe chi tiết và tỉ mỉ. Đồ họa và hiệu ứng hình ảnh nói chung cũng sống động và tràn đầy sức sống.

Nhiều chế độ đua

Horizon Chase hiện có các chế độ chơi retro và classic, đồng thời có nhiều chế độ đua sáng tạo và vui nhộn để người chơi thưởng thức cùng bạn bè. Điều tuyệt vời là nó tích hợp với hệ thống điều khiển góc nhìn thứ nhất để đưa trải nghiệm của người chơi lên một tầm cao mới, bất kể nội dung hay phong cách có đơn giản đến đâu.

Hệ thống xe

Sự đa dạng của các loại xe cũng là một sự bổ sung tuyệt vời giúp người chơi có thêm lựa chọn để lái những chiếc xe yêu thích của mình. Tuy nhiên, các phương tiện chỉ có thể tham gia vào các chế độ đua tương thích và chúng có các mức hiệu suất khác nhau nhưng mang lại cảm giác đặc trưng của các bộ sưu tập xe.

Các giải đấu hấp dẫn

Nếu người chơi đã cảm thấy nhàm chán với những cuộc đua mặc định trong sự nghiệp thì các giải đấu là địa điểm hoặc cơ hội tuyệt vời. Các cuộc đua trong đó thường rất nghiêm túc và có nhiều yếu tố quyết định vị trí xuất phát của mỗi người chơi nhằm tạo sự cân bằng hoàn hảo cho mọi người. Hơn hết, phần thưởng cho những hoạt động đó luôn hấp dẫn, phù hợp để người chơi nâng cấp tất cả các phương tiện mà mình sở hữu.

Mặc dù đồ họa của Horizon Chase có nhiều điểm tương đồng với phong cách retro nhưng lối chơi và chế độ đua của nó rất sáng tạo. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Horizon Chase – Arcade Racing

Horizon Chase – Arcade Racing

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]