Tìm kiếm

Jump into the Plane

Jump into the Plane

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Jump into the Plane

Tên ứng dụng

Jump into the Plane

Tên gói

jump-into-the-plane

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Jump into the Plane

Jump into the Plane yêu cầu bạn phải lái một chiếc ô tô lao vào những chiếc máy bay đang bay. Điều đó có nghĩa là bạn phải phóng chiếc xe lên cao nhất có thể để đến được điểm hạ cánh. Lưu ý rằng máy bay đang ở trên bầu trời và việc không hạ cánh xuống vị trí mục tiêu sẽ khiến bạn bị rơi tự do từ trên trời xuống.

Bạn có thể mở khóa nhiều loại ô tô bao gồm siêu xe, xe máy, xe tải, xe cảnh sát.. Thực hiện nâng cấp động cơ để chiếc xe trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, có đủ loại phần thưởng mà bạn kiếm được sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ.

Các tính năng thú vị

  • Trò chơi ô tô độc đáo: Trong Jump into the Plane, bạn sẽ không phải chạy đua với bất kỳ ai. Bạn chỉ phải thực hiện các pha hành động nguy hiểm là phóng xe của mình đến được máy bay ở trên bầu trời cao. Bạn sẽ có thể làm điều này bằng cách dùng dây buộc chiếc xe của mình lại, điều khiển nó bay lên không trung và hạ cánh đúng vị trí.
  • Mở khóa nhiều phương tiện: Bạn có thể mở khóa nhiều loại phương tiện bằng cách sử dụng phần thưởng kiếm được. Có rất nhiều loại siêu xe để bạn sử dụng. Khi càng hoàn thành được nhiều thử thách, bạn có thể có được những chiếc xe nhanh hơn và mạnh hơn. Những loại xe này sẽ cho phép bạn đi được quãng đường dài hơn. 
  • Nâng cấp bộ phận: Jump into the Plane cho phép bạn nâng cấp nhiều bộ phận như động cơ, tăng ga… Sẽ không khó để nâng cấp các bộ phận miễn là bạn có đủ xu.
  • Nhiều cấp độ: Trò chơi có nhiều cấp độ thử thách. Ở mọi cấp độ, bạn phải đến được máy bay bằng ô tô của mình. Bạn hoàn thành bất kỳ cấp độ nào càng nhanh thì bạn sẽ lên cấp càng nhanh. Bạn sẽ lưu ý rằng mọi cấp độ đều có mức độ khó khác nhau và được đặt ở các địa điểm khác nhau.

Nếu bạn thích chơi các trò chơi ô tô độc đáo, hãy thử Jump into the Plane. Mỗi cấp độ hoàn thành thành công sẽ kiếm được rất nhiều tiền không giới hạn mà bạn có thể sử dụng để mở khóa các loại siêu xe. Tải xuống phiên bản miễn phí ngay!

Jump into the Plane

Jump into the Plane

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]