Tìm kiếm

Moto X3M Bike Race Game – Game đua xe mạo hiểm

Moto X3M Bike Race Game – Game đua xe mạo hiểm

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Moto X3M Bike Race Game – Game đua xe mạo hiểm

Tên ứng dụng

Moto X3M Bike Race Game – Game đua xe mạo hiểm

Tên gói

moto-x3m-bike-race-game-game-dua-xe-mao-hiem

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Moto X3M

Moto X3M Bike Race Game là một trò chơi đua xe mô tô đầy thử thách và thú vị, nơi bạn sẽ điều khiển chiếc xe của mình vượt qua những đường đua đầy chướng ngại vật và nguy hiểm. Trò chơi được phát triển bởi Ace Viral và hiện có trên nhiều nền tảng, bao gồm trình duyệt web, thiết bị di động và máy tính bảng.

Các tính năng nổi bật

Nhiều đường đua địa hình

Moto X3M cung cấp nhiều bản đồ để bạn có thể khám phá những con đường và địa hình khác nhau. Có bãi biển đầy cát với hàng dừa xanh hai bên đường. Hoặc bên dưới mỏ dầu khi xung quanh đầy đá rải rác. Trên sa mạc khô cằn thỉnh thoảng xuất hiện vài bụi xương rồng. Khi đã quen với tay lái thì dù ở địa hình nào nào thì bạn vẫn có thể vượt qua thử thách một cách dễ dàng.

Moto X3M 

Vô vàn thử thách

Moto X3M có hơn 200 cấp độ với độ khó tăng dần. Mỗi cấp độ, bạn cần phải đối mặt với hàng loạt cạm bẫy khác nhau. Chỉ cần một chút bất cẩn cũng có thể khiến bạn phải chơi lại. Các con đường cong 360 độ, một tảng đá từ đâu đó bất ngời rơi xuống hoặc những hố sâu đầy gai tử thần mà bạn cần phải vượt qua…

 

Nhiều loại xe đua

Moto X3M cung cấp hơn 25 mẫu xe đua để bạn thoải mái thay đổi theo ý muốn. Khi đổi mẫu xe, nhân vật ngồi trên xe cũng được thay đổi. Nhân vật và chiếc xe đầu tiên bạn sở hữu có màu đỏ cam. Nếu đổi sang xe phân khối lớn màu xám, bạn sẽ mặc bộ đồ da màu đen, đội mũ bảo hiểm đầu lâu trắng. Hoặc có thể là một bộ đồ Ninja, Ghost Rider, Kẻ hủy diệt…

Moto X3M 

Hãy sẵn sàng cho những pha nguy hiểm nghẹt thở, những thử thách cam go trong Moto X3M! Trò chơi đua xe địa hình đầy adrenaline này sẽ đưa bạn đến với những hành trình phi thường trên những chiếc mô tô mạnh mẽ. Tải Moto X3M miễn phí ngay hôm nay.

Moto X3M Bike Race Game – Game đua xe mạo hiểm

Moto X3M Bike Race Game – Game đua xe mạo hiểm

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]