Tìm kiếm

Need For Speed No Limits – Đua xe không giới hạn

Need For Speed No Limits – Đua xe không giới hạn

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Need For Speed No Limits – Đua xe không giới hạn

Tên ứng dụng

Need For Speed No Limits – Đua xe không giới hạn

Tên gói

need-for-speed-no-limits-dua-xe-khong-gioi-han

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Need For Speed No Limits – Không giới hạn

Need for Speed ​​No Limits là một game đua xe lấy bối cảnh thế giới mở. Đây là hình ảnh thu nhỏ của loạt trò chơi Need for Speed nổi tiếng ​​- những cuộc đua đường phố bất hợp pháp, xe hơi cao cấp và những cuộc rượt đuổi của cảnh sát. Đúng như tên gọi, trò chơi này nói về việc phá vỡ các giới hạn, được đặc trưng bởi tốc độ chóng mặt, đồ họa đáng kinh ngạc và hành động căng thẳng.

Các chế độ chơi

  • Campaign Races: Đây là chế độ cốt chuyện chính với nhiều sự kiện sẽ đưa bạn đi qua nhiều địa điểm khác nhau. Các sự kiện được xếp theo cấp độ và bạn phải hoàn thành một sự kiện để mở khóa sự kiện tiếp theo. May mắn thay, việc hoàn thành các chiến dịch này có thể mang lại nhiều lợi ích và phần thưởng:
  • Car Series Races: Đây là nơi bạn thử thách chiếc xe mơ ước của mình. Có nhiều chuỗi khác nhau, mỗi chuỗi có nhiều sự kiện. Ví dụ: bạn có thể tham Muscle car series hoặc SUV series. Bạn càng tiến xa trong những sự kiện này thì chúng càng trở nên khó khăn hơn.
  • Rival Races: Đây là những thử thách thời gian diễn ra ở các địa điểm trong thế giới mở. Bạn sẽ chạy đua với bóng ma của bạn bè hoặc những người chơi trực tuyến khác. Mục tiêu là có thời gian tốt nhất và mở khóa xe. Nếu bạn hoàn thành cuộc đua trong thời gian đã định, chiếc xe bạn sẽ sử dụng sẽ tự động được thêm vào gara

Tùy chỉnh

Ô tô là điểm thu hút chính trong Need for Speed ​​No Limits và bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn. Bạn có thể chọn chiếc xe mơ ước của mình từ một gara chứa đầy xe được cấp phép. Những chiếc xe được chia thành các loại khác nhau, mỗi loại có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Ưu điểm đáng kể nhất khi chơi Need for Speed ​​No Limits là khả năng tùy chỉnh ô tô. Bạn có thể thay đổi mọi thứ từ màu sơn cho đến động cơ. Các tùy chọn là vô tận và bạn có thể làm cho chiếc xe của mình trở nên độc đáo.

Đụng độ với cảnh sát

Cảnh sát là một phần quan trọng của trò chơi và đôi khi bạn sẽ phải đối phó với họ. Họ sẽ bám đuôi khi bạn chạy quá tốc độ hoặc vi phạm luật. Nếu bạn không cẩn thận, họ sẽ chấm dứt cuộc đua của bạn.

May mắn thay, bạn có thể sử dụng các chiến lược khác nhau để trốn tránh Ví dụ: bạn có thể sử dụng đường tắt để căt đua. Hoặc bạn có thể sử dụng những khả năng đặc biệt của ô tô để tạo lợi thế cho mình. Dù bạn làm gì, đừng để họ bắt được bạn. Nếu không, trò chơi sẽ kết thúc.

Need for Speed ​​No Limits là một trò chơi đua xe cảm giác mạnh. Nó có mọi thứ bạn có thể muốn trong một trò chơi, bao gồm đồ họa tuyệt đẹp, hệ thống âm thanh sống động và nhiều lựa chọn ô tô. Tải xuống trò chơi ngay và tận hưởng trải nghiệm tốc độ không giới hạn.

Need For Speed No Limits – Đua xe không giới hạn

Need For Speed No Limits – Đua xe không giới hạn

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]