Tìm kiếm

Nitro Nation: Car Racing Game

Nitro Nation: Car Racing Game

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Nitro Nation: Car Racing Game

Tên ứng dụng

Nitro Nation: Car Racing Game

Tên gói

nitro-nation-car-racing-game

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Nitro Nation

Nitro Nation là một game đua xe, nơi bạn sẽ tìm thấy hai chế độ chơi chính với lối chơi hoàn toàn khác nhau và thể hiện kỹ năng của mình. Bạn sẽ liên tục tăng tốc độ một cách chính xác để về đích trước đối thủ. Đồng thời, một môi trường rộng lớn để bạn thoải mái drift và cố gắng đạt được số điểm cao nhất có thể. Ngoài ra, rất nhiều xe của các hãng xe nổi tiếng đang chờ đón bạn.

Các chế độ đua xe ấn tượng

Trong Nitro Nation, bạn sẽ được lái nhiều chiếc xe với kiểu dáng khác nhau và cảm nhận sự kỳ thú của thế giới mà trò chơi này mang lại. Đắm mình trong môi trường được thiết kế ấn tượng, đặc trưng cho chế độ mà bạn sẽ tham gia. Vì vậy, đây sẽ là những cuộc đua tốc độ chỉ có hai chiếc xe cố gắng chạy về đích hoặc một không gian rộng lớn, nơi bạn có thể thể hiện kỹ năng drift của mình để kiếm được nhiều điểm nhất.

Bạn sẽ điều khiển chiếc xe của mình từ góc nhìn thứ ba và đôi khi góc nhìn sẽ thay đổi. Cụ thể, ở chế độ drag, bạn sẽ có góc nhìn từ đường đua đến xe của mình và chuyển dần sang góc nhìn thứ ba khi xe của bạn đang tăng tốc về phía trước. Còn với chế độ drift, góc nhìn hoàn toàn là góc nhìn thứ ba và sẽ có các nút điều khiển chi tiết hơn chế độ trước.

Quái vật tốc độ

Để giành chiến thắng trước đối thủ, bạn cần phải có những chiếc xe tuyệt vời. Trong Nitro Nation có những chiếc siêu xe cực mạnh đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chúng ta có Nissan GT, một dòng xe thể thao cơ bắp nổi tiếng. Tiếp theo đặc biệt hơn là Mc Laren, Lamborghini Aventador hay Ferrari. Ngoài ra còn có các dòng xe phổ thông khác như Toyota hay Hyundai. Tất cả những phương tiện này giúp bạn có một cuộc đua chất lượng tốt. Tuy nhiên, xe thể thao cao cấp lại có nhiều ưu điểm hơn. Cho phép bạn có những tính năng tốt hơn bất kỳ chiếc xe giá rẻ nào khác.

Đánh bại đối thủ

Có vẻ như bạn cần tìm một đối thủ xứng đáng với tài năng của mình để thử sức. Ở chế độ trực tuyến của Nitro Nation sẽ có tất cả những thứ bạn cần để thực hiện. Đối thủ sẽ được ghép ngẫu nhiên một trận đấu với bạn để thể hiện kỹ năng của mình. Mỗi người sẽ cố gắng hết sức để có thể về đích đầu tiên hoặc đạt điểm cao hơn. Đây là lúc phân định thắng thua bằng kỹ thuật xử lý của mỗi người chơi trong suốt ván đấu. Nếu chiến thắng bạn sẽ nhận được những phần thưởng lớn cho mình.

Các cuộc đua khốc liệt

Khi mới chơi, bạn sẽ dần làm quen với nhịp độ mà Nitro Nation mang lại. Ban đầu chỉ là những cuộc đua ngắn và đơn giản để bạn dễ dàng làm quen. Nhưng về sau sẽ có thêm nhiều thay đổi để tăng độ thử thách. Xe của các đối thủ sẽ mạnh mẽ hơn, đường đua dài và có nhiều khúc cua khó. Bạn sẽ phải sử dụng kỹ thuật drift để giữ cho xe của mình ở tốc độ tối đa mà không đâm vào lề đường. Sử dụng tăng cường nitro để có thể vượt qua những giai đoạn quan trọng nhất.

Tải game Nitro Nation để bắt đầu các cuộc đua drift và drag. Phiên bản mới nhất này cung cấp nhiều tính năng thú vị. Tải xuống ngay!!!

Nitro Nation: Car Racing Game

Nitro Nation: Car Racing Game

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]