Tìm kiếm

Off The Road – Offroad Car Driving Game

Off The Road – Offroad Car Driving Game

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Off The Road – Offroad Car Driving Game

Tên ứng dụng

Off The Road – Offroad Car Driving Game

Tên gói

off-the-road-offroad-car-driving-game

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Off The Road – Đua xe địa hình

Off The Road – Offroad Car Driving Game là một trò chơi đua xe địa hình thế giới mở được phát triển bởi DogByte Games. Trò chơi được phát hành lần đầu tiên vào ngày 25 tháng 7 năm 2018 và hiện có sẵn trên các nền tảng Android và iOS.

Trong OTR, bạn sẽ điều khiển một chiếc xe địa hình và khám phá một thế giới mở rộng lớn. Thế giới của trò chơi bao gồm nhiều địa hình khác nhau, từ những ngọn đồi uốn lượn đến những sa mạc mênh mông. Người chơi có thể tự do khám phá thế giới theo cách của mình, hoặc tham gia các nhiệm vụ và thử thách để kiếm tiền và nâng cấp xe.

Các tính năng thú vị

  • Không chỉ là đua xe: Nếu bạn muốn chạy đua với người khác và drift trên đường đua, có rất nhiều game cho phép bạn trải nghiệm điều đó. Nhưng đối với những người khao khát điều gì đó khác biệt, nhất là một cách tiếp cận đơn giản hơn đối với ô tô – Off the Road là trò chơi như vậy. Trò chơi này dành cho những ai thực sự muốn một trò chơi ô tô không chỉ kết thúc trên những cung đường đua đẹp mắt. Hãy nỗ lực vượt qua vô số vách đá, địa hình, dãy núi, đầm lầy…
  • Mô phỏng địa hình thực tế: Off The Road mô phỏng địa hình rất chân thực, nghĩa là bạn sẽ chủ yếu lái xe trên đường đất, cát, rừng rậm, bãi cỏ và các địa hình khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể mong đợi thiệt hại thực tế cho chiếc xe của mình khi bạn tông vào các chướng ngạt vật. Trò chơi cũng mô phỏng các tình huống trong thế giới thực.
  • Thử thách thú vị: Ngoài việc di chuyển khắp đất nước, bạn cũng có thể tham gia nhiều thử thách khác nhau. Trong Off the Road, bạn có thể tham gia các thử thách tìm các điểm kiểm tra nằm rải rác. Sử dụng các kỹ năng của bạn để điều khiển xe và về đích nhanh chóng. Ngoài ra còn có những thách thức về vận chuyển trong đó bạn sẽ sử dụng xe kéo để vận chuyển các vật liệu khác nhau đến đích. Hãy lưu ý đến trọng lượng và tốc độ
  • Các loại xe địa hình: Có hơn 34 loại xe địa hình đẹp mắt để mua trong Off the Road. Mỗi xe là duy nhất và có vẻ ngoài khác nhau. Bạn sẽ thích thú với những chiếc xe này vì có xe hummer, xe tải quái vật, xe bán tải, xe kéo.. Bạn cũng có thể lái thuyền và trực thăng trong để trải nghiệm trọn vẹn.

Bạn yêu thích đua xe địa hình? Tải xuống Off the Road ngay bây giờ và kiểm tra kỹ năng lái xe của bạn.

Off The Road – Offroad Car Driving Game

Off The Road – Offroad Car Driving Game

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]