Tìm kiếm

Race Max Pro – Car Racing – Đua xe đường phố

Race Max Pro – Car Racing – Đua xe đường phố

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Race Max Pro – Car Racing – Đua xe đường phố

Tên ứng dụng

Race Max Pro – Car Racing – Đua xe đường phố

Tên gói

race-max-pro-car-racing-dua-xe-duong-pho

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Race Max Pro

Race Max Pro – Car Racing là một trò chơi đua xe di động được phát hành bởi Revani. Trò chơi có đồ họa 3D thực tế, điều khiển đơn giản và nhiều chế độ chơi khác nhau. Bạn có thể chọn từ nhiều loại xe, bao gồm cả xe thể thao, siêu xe… Bạn cũng có thể tùy chỉnh xe của mình với các bản nâng cấp và decal khác nhau.

Các tính năng hấp dẫn

Cuộc đua đường phố khốc liệt

Bạn sẽ tham gia vào các cuộc đua đầy thử thách trong Race Max Pro được thiết kế hoàn toàn ấn tượng, nơi bạn sẽ vượt qua nhiều chế độ khác nhau. Bạn sẽ gặp nhiều đối thủ và đánh bại họ. Không chỉ có những đối thủ cạnh tranh trực tiếp với bạn mà còn có những bất ngờ và địa hình gồ ghề của những con đường tốc độ cao. Khi bình nitro của tất cả đã được nạp đầy. Lúc này, động cơ của chiếc xe dường như được tiếp thêm một nguồn năng lượng cực mạnh và sẽ thổi bay tất cả.

Bạn sẽ nhìn thấy hai nút điều khiển rẽ trái và phải nên ở góc bên trái và phanh và bàn đạp ga ở bên phải màn hình. Ngoài ra, khi muốn drift, bạn phải kết hợp các nút để thực hiện những cú drift hoàn hảo.

Race Max Pro 

Nhiều chế độ chơi

Khi bắt đầu màn chơi, bạn sẽ thấy ba tùy chọn tương ứng với các chế độ như street, drag, and drift. Tất nhiên, mỗi chế độ đều có những thử thách và mục tiêu riêng mà bạn phải hoàn thành để nhận được những phần thưởng nhất định. Chế độ quen thuộc nhất với người chơi vẫn là đua xe đường phố khi bạn sẽ tham gia cùng nhiều đối thủ khác nhau.

Chế độ tiếp theo là drift, trong đó độ drift chính xác sẽ quyết định mọi điểm số. Vì vậy chế độ này thường sẽ phức tạp hơn chế độ strett. Chế độ drag đòi hỏi sự chính xác của bạn vì bạn sẽ phải quan sát kim đồng hồ tốc độ chạm tới vùng màu xanh để nhấn và nếu thực hiện đúng sẽ có sự cải thiện về tốc độ.

Race Max Pro 

Bộ sưu tập siêu xe

Mỗi chiếc xe trong Race Max Pro sẽ có giá riêng của nó, và tất nhiên, khi bạn không sử dụng đến, chúng vẫn sẽ ở trong gara trong tình trạng tốt nhất và luôn sẵn sàng tiếp tục các cuộc đua bất cứ lúc nào. Bộ sưu tập hoàn chỉnh các mẫu xe của các nhà sản xuất ô tô nổi tiếng toàn cầu như Audi, Nissan, General Motors… Hãy là người tiêu dùng thông thái và cân đối chi tiêu của mình. 

Race Max Pro

Tùy chỉnh, nâng cấp xe

Bên cạnh những đối thủ mà bạn gặp trong Race Max Pro, bạn cũng cần phải cạnh tranh với một đối thủ khó nhằn đó là những tên trùm. Cụ thể, trên đường đua, bạn và tên trùm sẽ luôn cố gắng tranh giành vị trí đầu tiên, và tất nhiên sẽ phức tạp hơn một cuộc đua đường phố thông thường vì hiệu suất xe của ông chủ đôi khi sẽ cao hơn của bạn. Bạn cũng thấy nhiều phần thưởng, chẳng hạn như xe cộ, nếu bạn về đích đúng giờ khi đối đầu với tên trùm trong trò chơi này.

Race Max Pro 

Bạn đã sẵn sàng để thống trị đường đua và trở thành huyền thoại tốc độ? Race Max Pro – Car Racing mang đến cho bạn trải nghiệm đua xe chân thực với đồ họa 3D tuyệt đẹp, hệ thống điều khiển mượt mà và những chiếc xe đua đẳng cấp thế giới.

Hãy tham gia vào các cuộc đua gay cấn, nâng cấp xe của bạn, thể hiện kỹ năng lái xe điêu luyện và chiến thắng mọi đối thủ. Tải xuống Race Max Pro – Car Racing ngay hôm nay!

Race Max Pro – Car Racing – Đua xe đường phố

Race Max Pro – Car Racing – Đua xe đường phố

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]