Tìm kiếm

Racing Fever: Moto – Tay đua đường phố

Racing Fever: Moto – Tay đua đường phố

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Racing Fever: Moto – Tay đua đường phố

Tên ứng dụng

Racing Fever: Moto – Tay đua đường phố

Tên gói

racing-fever-moto-tay-dua-duong-pho

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Racing Fever: Moto

Racing Fever: Moto là một trò chơi đua xe mô tô hấp dẫn với đồ họa tuyệt đẹp và trải nghiệm chơi game chân thực. Trò chơi được phát triển bởi Gameguru Advertisement FZC và hiện có trên cả Android và iOS. 

Trong trò chơi, bạn sẽ được tận hưởng lối chơi đua xe đáng kinh ngạc với những trải nghiệm tốc độ cực kỳ phấn khích. Nhảy lên bất kỳ phương tiện nào và cố gắng đốt cháy đường đua khi bạn đi ngang qua. Thách thức cảnh sát, những tay đua lành nghề và vượt qua dòng xe cộ đông đúc hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào được giao.

Racing Fever moto 

Các tính năng thú vị

4 góc nhìn Camera

Khi cuộc đua bắt đầu, đó cũng là lúc 4 góc nhìn camera phát huy tác dụng. Điều này sẽ mang lại trải nghiệm chân thực và hấp dẫn hơn với Racing Fever: Moto. Hãy tận hưởng niềm vui với những thay đổi về góc nhìn của bạn, đồng thời tăng khả năng xử lý với chế độ xem tốt hơn hoặc tham gia sâu hơn vào các cuộc đua với góc nhìn thực tế.

Bảng điều khiển trong Racing Fever cũng rất dễ sử dụng, chạm vào cần điều khiển ảo hoặc nghiêng điện thoại để điều khiển xe.

Racing Fever 

Nhiều chế độ đua hấp dẫn

Có tới 6 chế độ đua trong Racing Fever: Moto. Bỏ qua chế độ đầu tiên khi mới vào game bạn có thể thấy các tùy chọn khác ấn tượng hơn. Customize, Daily Race, Multiplayer, Freelance, Police, mỗi chế độ đua sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm khác nhau. Nhưng để có cơ hội tham gia các chế độ này, trước tiên bạn cần phải hoàn thành xuất sắc cuộc đua ở Town Suburbs.

Racing Fever 

Đối mặt với trùm

Khi tham gia cuộc đua trong Racing Fever: Moto, bạn sẽ phải trải qua nhiều cấp độ khác nhau ở nhiều chế độ. Sẽ có bốn tên trùm là những đối thủ mạnh cần bạn dồn hết sức lực để chống trả. Bạn cần nhớ rằng chúng không hề đơn giản, bạn cần có kinh nghiệm và động lực mạnh mẽ để tránh những cái bẫy giăng sẵn trên đường phố.

Bộ sưu tập moto độc đáo

Ngoài ra, để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, bạn có thể chọn những chiếc mô tô thực tế của mình với các thiết lập và tính năng độc đáo. Ngoài giá cả, hãy chú ý đến tốc độ tối đa, khả năng tăng tốc, kiểm soát, phanh và Nitro để quyết định có nên mua hay không. Đó là những thông số quan trọng sẽ giúp bạn chiến thắng một tay đua khác. 16+ chiếc xe moto với những phong cách khác nhau và tất nhiên sức mạnh động cơ cũng vô cùng đa dạng. Đa dạng về màu sắc và hình dáng, hãy chọn một chiếc xe làm người bạn đồng hành.

Để làm cho lối chơi đua xe trở nên thú vị và hấp dẫn hơn, bạn có thể chọn nhiều tùy chỉnh và nâng cấp xe để tăng thêm sức mạnh cho cuộc đua. Hãy thoải mái lắp các bộ phận mới trên xe của bạn, nâng cấp những bộ phận cũ và  thực hiện tùy chỉnh thú vị về ngoại hình.

Racing Fever 

Hình ảnh, âm thanh

Không thể bỏ qua 2 yếu tố này, Racing Fever: Moto đã hoàn thành xuất sắc không chỉ ở lối chơi. Hiệu ứng đồ họa và âm thanh mà Gameguru tạo ra rất khác biệt. Bạn có thể nhận biết rõ ràng từ ống xả khi đạp ga, mỗi chiếc xe đều có những đặc điểm riêng. Hình ảnh 3D xuyên suốt toàn bộ trò chơi, khi muốn nhìn về phía sau bạn hãy nhìn hai bên gương chiếu hậu. Chắc chắn bạn sẽ phải giật mình vì độ chân thực.

Racing Fever: Moto là một trò chơi đua xe mô tô hấp dẫn và thú vị với lối chơi đa dạng và hệ thống điều khiển dễ dàng. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Racing Fever: Moto – Tay đua đường phố

Racing Fever: Moto – Tay đua đường phố

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]