Tìm kiếm

Rainy attic room – Căn gác mái bí ẩn

Rainy attic room – Căn gác mái bí ẩn

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Rainy attic room – Căn gác mái bí ẩn

Tên ứng dụng

Rainy attic room – Căn gác mái bí ẩn

Tên gói

rainy-attic-room-can-gac-mai-bi-an

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Rainy attic room

Trong Rainy attic room, bạn sẽ vào vai một nhân vật không tên, người tình cờ tìm thấy một căn gác mái bí mật trong một ngôi nhà bỏ hoang. Căn gác mái này luôn có mưa rơi suốt 365 ngày trong năm, và ở đó có một người bạn ảm đạm đang sống một mình.

Mục tiêu của trò chơi là giúp người bạn ảm đạm này trở nên hạnh phúc hơn. Để làm được điều này, bạn cần thu thập nước và trái tim. Nước có thể thu thập được bằng cách tưới cây, lau dọn phòng, hoặc nói chuyện với người bạn kia. Trái tim có thể thu thập được bằng cách tặng quà hoặc giúp đỡ người bạn ảm đạm giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

Gameplay

Trong trò chơi điện tử có lối kể chuyện đáng yêu Rainy Attic Room, bạn phải đồng hành và kết bạn với một nhân vật bị trầm cảm. Mục tiêu của bạn là nỗ lực làm quen với người bạn đó để cải thiện cảm xúc của họ. Nhân vật chính của Rainy Attic Room sống trong một căn gác xép đổ nát, càng trở nên tồi tệ hơn do những cơn mưa liên miên. Mọi thứ có vẻ buồn tẻ và buồn tẻ vì tường ẩm ướt và sàn nhà lạnh lẽo.

Người bạn khốn khổ của bạn đang ở trong một căn phòng được bao quanh bởi những chiếc hộp chưa mở, thiếu đồ đạc và không có đồ trang trí. Tuy nhiên, với sự trợ giúp và động lực, bạn có thể dần dần biến căn gác xép này thành một nơi thoải mái để gọi là nhà. Bạn sẽ cần một giọt nước màu đỏ hoặc xanh lam cho việc này. Một số đồ nội thất trong danh mục sẽ có thể truy cập được nhờ sự trợ giúp của các thành phần đó. Rainy Attic Room cũng cung cấp cho bạn năm điểm thảo luận ngay từ đầu. Chỉ cần nhấp vào người bạn của bạn để bắt đầu cuộc trò chuyện.

Tuy nhiên, sẽ có lúc cuộc thảo luận bị chậm lại. Bạn sẽ có cơ hội bắt đầu lại cuộc trò chuyện sau mỗi 5 phút. Cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng, bạn sẽ tìm thấy giếng trời trên mái nhà cho phép bạn nhìn ra ngoài trời. Hãy lưu ý điều này vì đây sẽ là nơi bạn có thể thu thập những giọt nước để trả tiền sửa chữa cho bạn mình.

Nếu bạn là người yêu thích thể loại phiêu lưu ly kỳ, thì Rainy Attic Room là trò chơi dành cho bạn. Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm kinh dị chân thực và đáng sợ. Tải xuống Rainy Attic Room ngay hôm nay và khám phá căn phòng gác mái bí ẩn!

Rainy attic room – Căn gác mái bí ẩn

Rainy attic room – Căn gác mái bí ẩn

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]