Tìm kiếm

Real Drag Bike Racing – Game đua moto 3D

Real Drag Bike Racing – Game đua moto 3D

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Real Drag Bike Racing – Game đua moto 3D

Tên ứng dụng

Real Drag Bike Racing – Game đua moto 3D

Tên gói

real-drag-bike-racing-game-dua-moto-3d

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Real Drag Bike Racing

Real Drag Bike Racing là một trò chơi thú vị đưa bạn vào vị trí điều khiển của một số chiếc xe mô tô nhanh nhất, mạnh mẽ nhất trên hành tinh.

Với đồ họa 3D tuyệt đẹp và lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện, Real Drag Bike Racing chắc chắn sẽ khiến bạn có những cuộc đua gay cấn và thót tim. Đã đến lúc bắt tay vào và xem liệu bạn có đủ tố chất để trở thành vua của trò chơi này không

Gameplay đỉnh cao

Real Drag Bike Racing cung cấp một vòng đua ở Indonesia với đặc điểm là địa hình khó lường và điều kiện thời tiết đầy thử thách. Điều này sẽ kiểm tra khả năng điều khiển xe bạn trong những tình huống khó khăn đồng thời tránh chướng ngại vật.

May mắn thay, đường đua có khung cảnh ngoạn mục sẽ giúp bạn thư giãn khi lấy lại hơi thở giữa các cuộc đua. Điều này giúp giảm bớt căng thẳng nhưng đừng quên rằng sự cạnh tranh vẫn rất khốc liệt. Các tay đua khác cũng quyết tâm giành chiến thắng như bạn.

Như vậy, bạn phải giải phóng con quỷ tốc độ bên trong mình và dùng hết sức lực để vượt qua vạch đích đầu tiên. Thành tích này sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng đáng kinh ngạc, hữu ích khi nâng cấp xe.

Nhiều phương tiện

Bạn sẽ có quyền truy cập vào một gara có đầy đủ các loại xe khác nhau, mỗi chiếc đều có những đặc điểm riêng biệt. Những chiếc xe được chia thành các loại theo tốc độ, khả năng tăng tốc và khả năng xử lý.

Một số loại xe phổ biến bao gồm: Vario, RX King Drag, Jupiter Z, Ninja Drag và Satria FU Drag. Sự đa dạng này cho phép bạn tiếp cận trò chơi theo nhiều cách khác nhau và tìm ra phong cách chơi phù hợp với mình.

Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp xe của mình bằng cách sử dụng số tiền kiếm được từ các cuộc đua. Những nâng cấp này sẽ tăng cường các yếu tố khác nhau bao gồm cả độ ổn định và khả năng tăng tốc.

Điều khiển dễ dàng

Real Drag Bike Racing có các điều khiển đơn giản nhưng chính xác, dễ học. Camera trò chơi được đặt phía sau xe, cho tầm nhìn rõ ràng về đường đua phía trước.

Bạn sẽ sử dụng các nút trên màn hình để tăng tốc, phanh và chuyển số. Ngoài ra còn có một nút để kích hoạt tăng cường nitro cho xe đ. Điều này rất hữu ích khi bạn cần thêm một chút tốc độ để vượt qua đối thủ.

Bộ điều khiển có độ phản hồi cao và rất cần thiết trong một trò chơi đua xe nhịp độ nhanh như Real Drag Bike Racing. Chúng cho phép bạn đưa ra quyết định trong tích tắc và tránh chướng ngại vật một cách dễ dàng.

Nhiều chế độ chơi

  • Career Mode: Đây là chế độ chính nơi bạn sẽ cạnh tranh với các tay đua khác để kiếm tiền. Bạn phải hoàn thành nhiệm vụ, kiếm tiền và thăng cấp để trở thành nhà vô địch cuối cùng.
  • Knockout Mode: Đây là chế độ yêu cầu kỹ thuật hơn, trong đó bạn phải hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định để lên cấp. Bạn có thể chơi thô bạo và loại bỏ đối thủ để việc về đích dễ dàng hơn.
  • Time Trial Mode:Chế độ này cho phép bạn chạy đua với thời gian. Bạn phải tập trung vào tốc độ của mình và sử dụng mọi kỹ năng để về đích trước khi hết thời gian.

Real Drag Bike Racing là một trò chơi đua xe kéo đặc biệt cho phép bạn thưởng thức các đường đua của Indonesia. Nó có nhiều chế độ chơi khác nhau, đồ họa đẹp và vật lý thực tế. Tải xuống trò chơi ngay.

Real Drag Bike Racing – Game đua moto 3D

Real Drag Bike Racing – Game đua moto 3D

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]