Tìm kiếm

Real Racing 3

Real Racing 3

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Real Racing 3

Tên ứng dụng

Real Racing 3

Tên gói

real-racing-3

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Real Racing 3

Real Racing 3 là phần tiếp theo của loạt game Real Racing từng đoạt giải thưởng của Electronic Arts Studios. Trò chơi có danh sách phong phú các đường đua được cấp phép chính thức, hơn 43 lưới ô tô và hơn 250 ô tô được thiết kế tỉ mỉ từ các nhà sản xuất như Ferrari, Porsche, Chevrolet, Lamborghini, Mercedes-Benz, Bugatti và Audi.

Các tính năng đua xe hấp dẫn

  • Đua xe thể thao: Real Racing 2 có hơn 4000 sự kiện, bao gồm các cuộc đua Cúp, loại trực tiếp, thử thách và cuộc đua Drag. Bạn cũng có thể tham gia đua xe F1 để trải nghiệm tốc độ cao.
  • Mở khóa xe và đường đua: Trò chơi này chủ yếu tập trung vào việc thu thập và nâng cấp ô tô. Bạn có thể mua những chiếc xe mới hoặc nâng cấp những chiếc xe hiện có bằng số tiền kiếm được từ việc đua xe. Có hơn 300 loại xe để bạn thu thập, từ các nhà sản xuất như McLaren, Ford, Aston Martin, Mercedes-Benz, Porsche, Bugatti và Lamborghini.
  • Nhiều camera: Bạn có thể chọn từ nhiều góc camera khác nhau để có được cái nhìn tốt nhất về cuộc đua. Chúng bao gồm camera bên trong nội thất, nắp ca-pô và camera rượt đuổi. Bạn cũng có thể thay đổi góc camera khi đang đua.
  • Mua hàng trong ứng dụng: Trong trường hợp bạn cần một chút trợ giúp, có sẵn các giao dịch mua trong Real Racing 2 ($0,99 – $99,99 mỗi mặt hàng). Những thứ này có thể giúp bạn tăng sức mạnh để giúp bạn giành chiến thắng trong các cuộc đua và mở khóa những chiếc xe mới và đường đua nhanh hơn.
  • Nhiều chế độ chơi: Trò chơi này cho phép bạn khám phá nhiều chế độ chơi khác nhau. Chúng bao gồm: Championship Events, Time Trial Events, Daily Race Events, Special Events, Night Racing
  • Thiệt hại thực tế: Bạn sẽ thấy những vết xước, vết lõm và cửa sổ bị vỡ sau một vụ va chạm. Thiệt hại không chỉ ở mặt thẩm mỹ, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến cách xử lý xe của bạn. Vật lý lái xe trong  Real Racing 2 cũng rất thực tế. Những chiếc xe có cảm giác nặng nề và bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt về lực kéo khi lái xe trên các bề mặt khác nhau.

Real Racing 3 có đồ họa tuyệt vời, hư hỏng ô tô thực tế và nhiều lựa chọn về ô tô và đường đua. Tải xuống ngay để trải nghiệm những cuộc đua xe tốc độ.

Real Racing 3

Real Racing 3

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]