Tìm kiếm

Scribble Rider – Đua xe và vẽ

Scribble Rider – Đua xe và vẽ

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Scribble Rider – Đua xe và vẽ

Tên ứng dụng

Scribble Rider – Đua xe và vẽ

Tên gói

scribble-rider-dua-xe-va-ve

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Scribble Rider

Scribble Rider cho bạn tham gia vào cuộc đua hai người nhưng vô cùng hấp dẫn. Bạn cần vẽ bánh xe để giúp xe lăn bánh trên địa hình. Đường đi trong Scribble Rider chứa đựng nhiều điểm khác biệt. Không bằng phẳng, luôn có nhiều loại đường khác nhau như cầu thang, rào chắn, nước… Thiết kế loại bánh xe phù hợp với từng loại địa hình giúp bạn sớm về đích.

Các tính năng thú vị

  • Cuộc đua ngắn nhưng thú vị: Mỗi hình dạng bánh xe bạn vẽ sẽ luôn hoạt động, nhưng nó khó có thể phù hợp với con đường hiện tại. Nếu bạn không có ý tưởng, hãy nhìn vào đối thủ của bạn và học hỏi từ họ.
  • Nhiều thử thách khó khăn: Đến với Scribble Rider, bạn sẽ phải đối mặt với hàng trăm thử thách và vô số chướng ngại vật khó khăn. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ nhận được một nhiệm vụ quan trọng cần phải hoàn thành đúng thời hạn và đạt được mục tiêu mà trò chơi đặt ra. Với sự thông minh và sáng tạo của mình, chắc chắn bạn sẽ nghĩ ra được một chiến lược độc đáo và khôn ngoan nhất để áp dụng cho các cấp độ khó khăn.
  • Phần thưởng: Sau khi vượt qua những địa hình hiểm trở, gập ghềnh, bạn sẽ nhận được nhiều phần quà ý nghĩa nhằm động viên tinh thần nỗ lực. Hơn thế nữa, bạn sẽ nhận được nhiều tiền thưởng hơn và tích lũy thêm nhiều kiến ​​thức cùng một số bài học vô giá. Nó sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm thông qua việc xây dựng cho mình một kế hoạch và quy trình để chinh phục mọi trở ngại một cách dễ dàng nhất.
  • Chơi với bạn bè: Để giành chiến thắng và hoàn thành mục tiêu trong Scribble Rider, bạn cần chơi với bạn bè. Hãy cùng nhau cố gắng và cùng nhau tạo nên kết quả như mong muốn. Hơn thế nữa, Scribble Rider sẽ cho bạn cơ hội tỏa sáng và thể hiện trình độ thông minh của mình trong những cuộc phiêu lưu này.

Đây chắc chắn sẽ là một trò chơi thú vị để bạn giải trí cùng bạn bè và người thân. Tải xuống ngay hôm nay!!!

Scribble Rider – Đua xe và vẽ

Scribble Rider – Đua xe và vẽ

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]