Tìm kiếm

Stunt Car Extreme

Stunt Car Extreme

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Stunt Car Extreme

Tên ứng dụng

Stunt Car Extreme

Tên gói

stunt-car-extreme

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Stunt Car Extreme

Stunt Car Extreme sẽ là một game đua xe mà bạn mong chờ vì nó sẽ không còn là thể loại đua xe theo kiểu thông thường trên những con đường bằng phẳng nữa. Bạn sẽ phải điều khiển chiếc xe của mình vượt qua những con đường nguy hiểm và đầy thử thách để về đích nhanh nhất có thể. Trở thành một tay đua cừ khôi và vượt qua mọi đối thủ sẽ là một cảm giác tuyệt vời.

Gameplay mới

Stunt Car Extreme không còn là khái niệm đua xe trên những con đường dài trong một thành phố xinh đẹp hay trên những đường cao tốc như những game đua xe thông thường khác mà bạn vẫn biết. Tại đây, bạn phải hoàn thành chặng đua của mình bằng cách đua trên những con đường dài ngoằn ngoèo và dường như không an toàn chút nào.

Bạn sẽ phải chạy đua với ba đối thủ còn lại và vượt qua mọi chướng ngại vật được đặt ra để về đích trong thời gian sớm nhất. Chướng ngại vật ở đây có thể là bất cứ thứ gì và chúng không bao giờ dễ dàng. Mọi thứ sẽ rải rác trên đường đi  và chắc chắn bạn không bao giờ biết trước mình sẽ phải đối mặt với điều gì.

Có vẻ khá khó khăn để làm quen với lối chơi mới trong Stunt Car Extreme. Bởi đôi khi bạn sẽ bất ngờ với tốc độ chơi khá nhanh và sẽ không thể kiểm soát được cách vượt qua các chướng ngại vật. Đôi khi mọi thứ sẽ không nằm trong tầm kiểm soát nhưng mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn biết cách sử dụng tất cả những kỹ năng mà mình có.

Không cần phải lo lắng về việc không theo kịp trò chơi này vì mọi thứ đều cần phải luyện tập để thành thạo. Vì vậy, bạn không cần phải vội vã hay vội vàng bất cứ điều gì mà chỉ cần luyện tập hàng ngày với các chướng ngại vật để dần dần làm quen với chúng. Sau một thời gian cố gắng, chắc chắn rằng bạn không chỉ vượt qua chúng một cách dễ dàng mà còn có thể đánh bại được đối thủ của mình.

Bạn có muốn thử cảm giác đua xe hoàn toàn mới này không, và nếu vậy thì chắc chắn Stunt Car Extreme sẽ không làm bạn thất vọng. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Stunt Car Extreme

Stunt Car Extreme

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]