Tìm kiếm

Tank Hero – Cuộc chiến bắt đầu

Tank Hero – Cuộc chiến bắt đầu

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Tank Hero – Cuộc chiến bắt đầu

Tên ứng dụng

Tank Hero – Cuộc chiến bắt đầu

Tên gói

tank-hero-cuoc-chien-bat-dau

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Tank Hero

Tank Hero là một trò chơi hành động bắn tăng hấp dẫn, nơi bạn sẽ điều khiển xe tăng của mình chiến đấu chống lại đội quân kẻ thù hùng mạnh.  Đây là một game hành động độc đáo với sự kết hợp nhịp nhàng giữa các yếu tố tự nhiên và tính năng mới. Điểm hấp dẫn của game lần này chính là những khung cảnh nảy lửa, có sự sống chết riêng biệt và quan trọng hơn là bối cảnh rõ ràng. Mỗi thử thách sẽ được đưa ra trong game và bạn sẽ liên tục thực hiện những thử thách đó để cứu thế giới khỏi nguy hiểm.

Tank Hero 

Các tính năng thú vị

Bộ sưu tập xe tăng đa dạng

Tank Hero có đầy đủ các loại xe tăng từ kích cỡ, chỉ số và sức mạnh tương ứng. Nếu biết cách sử dụng chúng như một biện pháp đối phó hiệu quả với đối thủ, bạn có thể chiến thắng những trận khó khăn nhất.

Ngoài ra chúng còn gây ấn tượng đặc biệt bởi những kỹ năng vô cùng mạnh mẽ. Các chức năng riêng biệt của mỗi chiếc xe tăng tạo nên sự khác biệt rõ ràng. Một số có thể phóng tên lửa với sát thương cực lớn. Hoặc loại bắn ra những viên đạn nảy, chúng sẽ đổi hướng khi va chạm vào tường và tạo ra những hiệu ứng rất đẹp mắt.

Thực hiện chiến thuật

Bạn cần suy nghĩ kỹ về chiến lược tác chiến trước khi tham gia vào cuộc chiến trong Tank Hero vì rất khó nếu không xác định cẩn thận. Thay vì tấn công trực tiếp, bạn có thể chuẩn bị tốt chiến lược phòng thủ và phản công. Hãy nhắm vào khoảng cách xa để tránh những kẻ thù khó có thể xác định được chúng ta đang ở đâu. Nâng cấp vũ khí trong Tank Hero để có thể chiến đấu với chúng dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian để tiêu diệt.

Tank Hero Tank Hero

Trang bị, nâng cấp vũ khí

Bạn không thể cứ mang những chiếc xe tăng ra chiến trường và chiến đấu. Chúng ta cần trang bị cho những cỗ máy hủy diệt nhiều vũ khí, kỹ năng hơn. Vũ khí tùy theo từng loại sẽ phù hợp với từng loại xe tăng nhất định. Kỹ năng là một phần quan trọng không thể thiếu. Những kỹ năng này có thể quyết định thắng bại của cả một trận chiến. Giống như việc gọi tên lửa khổng lồ, kêu gọi tiếp viện… Cùng với những phần quà ngẫu nhiên nhận được ở mỗi cấp độ, bạn sẽ có xác suất được tăng hỏa lực, tăng tốc độ hoặc hồi phục.

Đối đầu với những đối thủ nguy hiểm

Những game chiến tranh hoành tráng như Tank Hero không thể thiếu những trận đấu trùm đỉnh cao và đòi hỏi rất nhiều kỹ năng. Từ những con trùm có khả năng bắn tia laze khắp bản đồ hoặc có một tốc độ đáng sợ có thể bám theo bạn mọi lúc. Hệ thống trùm được phân cấp từ dễ đến cực khó. Càng lên cao và đánh bại những kẻ thù mạnh mẽ, bạn sẽ phải đương đầu với một thử thách mới.

Tank Hero Tank Hero

Hãy tải game ngay hôm nay và tham gia vào cuộc chiến xe tăng khốc liệt!

Tank Hero – Cuộc chiến bắt đầu

Tank Hero – Cuộc chiến bắt đầu

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]