Tìm kiếm

Traffic Rider – Đua xe đường phố

Traffic Rider – Đua xe đường phố

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Traffic Rider – Đua xe đường phố

Tên ứng dụng

Traffic Rider – Đua xe đường phố

Tên gói

traffic-rider-dua-xe-duong-pho

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Traffic Rider

Trong Traffic Rider, bạn có thể tận hưởng việc đi xe trong đường phố với tốc độ cao. Nếu bạn có đủ can đảm để phóng nhanh trên đường phố bằng xe máy thì bạn sẽ có rất nhiều niềm vui. Tại đây, bạn sẽ trải qua nhiều chế độ khi cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ. Tận hưởng không khí trong lành và tránh xe cộ đang khi bạn tăng tốc. Bạn sẽ cần phải hết sức cảnh giác trong trò chơi này khi cố gắng đánh bại điểm số cao của mình và thực hiện các pha lái xe nguy hiểm.

Các tính năng thú vị

  • Đua xe trên cao tốc: Xe máy được coi là nguy hiểm, đặc biệt khi đi ở tốc độ cao. Nhưng nếu bạn luôn có niềm đam mê với những phương tiện này thì bạn sẽ thích Traffic Rider. Tại đây, bạn có thể tự do đạt tốc độ hàng trăm km/h mà không cần quan tâm. Đi qua các đường cao tốc với tốc độ nhanh nhất có thể và cố gắng né bất kỳ chiếc xe nào trên đường đi. Cố gắng phá kỷ lục và tránh va chạm để bạn có thể ghi được nhiều điểm hơn và kiếm được nhiều tiền hơn.
  • Hơn 70 nhiệm vụ: Trong Traffic Rider, có hơn 70 nhiệm vụ bạn có thể thực hiện trong Career Mode. Bạn sẽ đi qua những nơi khác nhau và đối mặt với những chướng ngại vật khác nhau. Mỗi nhiệm vụ sẽ thưởng cho bạn những đồng xu mà bạn có thể sử dụng để mở khóa các loại xe máy khác nhau. Sau đó, còn có các chế độ chơi khác như Endless, nơi bạn có thể lái xe bao lâu tùy thích. Sau đó là Time Trial và Free Ride.
  • Mở khóa nhiều xe máy: Có rất nhiều loại xe máy để lựa chọn trong Traffic Rider. Từ xe tay ga đến xe phân khối lớn, bạn có thể mở khóa nhiều loại xe khác nhau với các tính năng và hiệu suất độc đáo. Ở đây có những chiếc xe như BMW S 1000 RR, BMW K 1200 S, 2003 Dodge Tomahawk, Ducati 1098 R, 1970 Honda CB 750 F, Kawasaki KX 450 F và nhiều hơn nữa…
  • Môi trường, thời tiết thực tế: Điều thú vị hơn nữa trong Traffic Rider là môi trường và các phương tiện đều trông thực tế. Bạn sẽ tận hưởng các cung đường khác nhau như đường cao tốc, Sa mạc, thành phố… Bạn cũng có thể chọn thời gian đua như trưa, tối và đêm.

Nếu bạn là một fan của đua xe tốc độ cao ? Tải xuống Traffic Rider và trải qua vô số nhiệm vụ tốc độ

Traffic Rider – Đua xe đường phố

Traffic Rider – Đua xe đường phố

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]