Tìm kiếm

Trucks Off Road

Trucks Off Road

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Trucks Off Road

Tên ứng dụng

Trucks Off Road

Tên gói

trucks-off-road

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Trucks Off Road

Trucks Off Road là một trò chơi mô phỏng lái xe tải địa hình được phát triển và phát hành bởi ODD Games. Trong trò chơi, bạn sẽ điều khiển một chiếc xe tải địa hình trên các địa hình hiểm trở như bùn lầy, đường mòn, vách đá,.. Vượt qua các thử thách, bạn sẽ được thưởng những cúp danh giá và các phần thưởng phụ đặc biệt.

Các tính năng thú vị

  • Nhiều phụ kiện xe để nâng cấp: Trucks Off Road có bộ sưu tập bao gồm 400 bộ phận khác nhau sẽ hỗ trợ các hoạt động sửa đổi xe tải của bạn, mang đến cho bạn một chiếc xe đầy mới lạ. Hãy thử sử dụng những nhãn dán siêu ngầu, thay đổi động cơ để xe chạy êm hơn trên đường gập ghềnh. Độ bền của bánh xe sẽ làm bạn ngạc nhiên, và đây cũng là một điểm cần thiết ở bất kỳ chiếc xe đua nào.
  • Nhiều chế độ chơi: Trucks Off Road tạo ra một cánh đồng lầy lội với những chướng ngại vật khá đơn giản cho hành trình đầu tiên của bạn ở chế độ Single. Chế độ này sẽ phù hợp hơn với các bài tập giúp làm quen với nhịp độ của cuộc đua. Với nhiều nâng cấp hơn, bạn có thể tăng độ khó với chế độ Pro. Bạn cũng có thể thử các môn như Freestyle, Circuit Racing, Drag Racing, Mud Bogging và Open Play. Tuy nhiên, tất cả chúng đều sẽ phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cũng như tốc độ ổn định.
  • Bảng xếp hạng: Địa hình không bao giờ bằng phẳng, những vũng bùn cùng với địa hình dốc sẽ khiến bạn choáng ngợp. Để biết thêm về thứ hạng của bạn trong các giải đấu, hãy tra cứu chúng trên bảng xếp hạng. Hoạt động của bạn sẽ được tổng hợp và kiếm điểm để có được vị trí cao hơn sau mỗi lần trải nghiệm.

Trucks Off Road là một trò chơi mô phỏng lái xe tải địa hình hấp dẫn dành cho những người yêu thích thể loại này. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt, hệ thống vật lý chân thực và nhiều chế độ chơi khác nhau, mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị. Tải xuống ngay!!!

Trucks Off Road

Trucks Off Road

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]