Tìm kiếm

Xtreme Motorbikes – Trò chơi đua xe

Xtreme Motorbikes – Trò chơi đua xe

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Xtreme Motorbikes – Trò chơi đua xe

Tên ứng dụng

Xtreme Motorbikes – Trò chơi đua xe

Tên gói

xtreme-motorbikes-tro-choi-dua-xe

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin game Xtreme Motorbikes

Xtreme Motorbikes được phát hành bởi Xtreme Games Studio, là tựa game đua xe đầy kịch tính. Trong game, người chơi có cơ hội thể hiện kỹ năng lái xe theo cách riêng của mình. Không có cạnh tranh từ đối thủ, chỉ có bạn và con đường phía trước. Hãy tập trung cao độ và thách thức bản thân vượt qua những đường đua không giới hạn nhé!

 

Các tính năng đặc biệt

Gameplay thực tế

Nếu bạn đang tìm kiếm một game đua xe mô tô có thể giúp bạn thể hiện hết kỹ năng lái xe của mình thì Xtreme Motorbikes là sự lựa chọn hợp lý nhất. Mọi thiết kế trong trò chơi này đều mô phỏng chân thực các cuộc đua ngoài đời thực từ động cơ đến địa hình. Ngoài ra, trò chơi còn mang đến cho bạn cảm giác mới lạ khi sở hữu những chiếc xe đua mô tô giống như ngoài đời thực.

Việc điều khiển cũng khá dễ dàng nếu bạn hiểu được chức năng của các nút bấm được bố trí ở hai góc của màn hình. Bên trái màn hình là các nút điều hướng trái phải. Bên phải là các nút tăng tốc, phanh và các kỹ thuật. Hơn nữa, nhà phát hành còn tạo ra một thành phố rộng lớn chứa đựng rất nhiều điều thú vị trong game để bạn có thể làm quen với chiếc xe máy của mình. 

 

Hơn 25 loại xe

Xtreme Motorbikes sẽ cung cấp cho bạn nhiều loại phương tiện. Với hơn 25 loại xe khác nhau, bộ sưu tập này cũng được thường xuyên cập nhật, thay đổi mẫu xe để bạn có thêm lựa chọn khi tham gia cuộc đua. Chiếc xe càng đắt tiền thì hiệu quả mang lại càng lớn. Mỗi chiếc xe còn mang một thiết kế đặc biệt, được lấy cảm hứng từ nhiều nguyên mẫu ngoài đời thực.

Khi chiếc xe của bạn hoạt động quá mức, nó cần được sửa chữa và bảo dưỡng. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các phụ kiện để bạn có thể cải thiện chiếc xe của mình.

 

Tùy chỉnh nhân vật

Bạn có thể tùy chỉnh các nhân vật trên xe của mình khi tham gia Xtreme Motorbikes. Tất cả đều tùy thuộc vào bạn, từ việc thay đổi người lái cho đến việc thay đổi hành khách phía sau. Đó có thể là những nhân vật đường phố với phong cách ngầu, những vận động viên hay thậm chí là cảnh sát. Với rất nhiều lựa chọn để lựa chọn, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

 

Hãy trải nghiệm trò chơi theo cách bạn muốn, đua xe và thể hiện kỹ năng của mình để giành được những phần thưởng hấp dẫn. Xtreme Motorbikes không chỉ là một trò chơi, mà còn là một cuộc phiêu lưu với những trải nghiệm đặc biệt và không ngừng hấp dẫn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và thăng hoa trên những đường đua đầy máu lửa của Xtreme Motorbikes!

Xtreme Motorbikes – Trò chơi đua xe

Xtreme Motorbikes – Trò chơi đua xe

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]