Tìm kiếm

Cách chơi đội hình Punk DTCL mùa 10

Punk là một tộc nhỏ khuyến khích việc lăn cầu tuyết. Không có gì lạ khi có tộc này có thể chơi reroll trong mùa 10. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết cách xây dựng đội hình Punk trong bài viết dưới đây

Cơ chế hoạt động đội hình Punk

Punk dành cho những cờ thủ thích chơi reroll, vì khi kích hoạt, lần reroll đầu tiên của bạn mỗi vòng sẽ chỉ có giá 1 vàng. Ngoài ra, các thành viên Punk sẽ nhận được thêm chỉ số cho mỗi lần reroll

Tướng Punk nhận thêm máu và sức mạnh công kích, tăng thêm 1% mỗi khi bạn dùng vàng để đổi lại trong cửa hàng. Sau khi tướng Punk tham gia vào giao tranh, lượt đổi cửa hàng đầu tiên của bạn sẽ tiêu hao 1 vàng và thưởng thêm 3%

 • Mốc 2: 170 máu, 17% sát thương.
 • Mốc 3: 280 máu, 28% sát thương.
 • Mốc 4: 420 máu, 42% sát thương.

Punk có hai phần thưởng chính. Đầu tiên là phần thưởng chỉ số máu và AD. Phần thưởng thứ hai cho phép bạn giảm giá lần làm mới cửa hàng đầu tiên của mình trong mỗi vòng. Điều này sẽ giúp tính năng reroll để đạt được chủ lực 3 sao dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể xây dựng Punk sớm chỉ để có những lần làm mới cửa hàng giá rẻ nếu bạn muốn tăng sức mạnh đội hình của mình trong giai đoạn đầu trận để giữ máu.

Danh sách tướng Punk

   

 • Jinx 1 vàng
 • Vi 1 vàng
 • Patheon 2 vàng
 • Twitch 2 vàng

Các tộc hệ được kích hoạt

 • Siêu Quẩy
 • Liên Xạ
 • Hộ Pháp
 • Đao Phủ

Không có sự trùng lặp giữa bốn đơn vị Punk, nhưng đó là điều có thể đoán trước được với một tộc nhỏ như vậy. 4 hệ khác này là điểm khởi đầu tốt cho những đội hình tiềm năng mà bạn có thể sử dụng với Punk.

Jinx – Punk + Liên Xạ

Jinx

Nội tại Minigun : Đòn tấn công gia tăng tốc độ đánh.
Nội tại Rocket Launcher: Các đòn tấn công gây thêm 20/30/46 sát thương vật lý.

Kích hoạt: Hoán đổi giữa Minigun và Rocket Launcher.

Tinh Anh: Tăng thêm 1% Tốc độ tấn công của Minigun; Thêm 10% sát Rocket Launcher

Jinx là đơn vị Punk đầu tiên và cô ấy được thiết kế rất rõ ràng để trở thành một đơn vị gánh team. Tộc hệ của cô ấy là toàn bộ sát thương, và Liên Xạ cũng giúp tăng sát thương. Việc có được Jinx Tinh Anh sớm có thể là một dấu hiệu mạnh mẽ để bạn chơi Jinx reroll.

Nếu ban nhận được Vi càng sớm thì bạn càng có thể kiếm được lần làm mới cửa hàng với ít vàng hơn để đẩy nhanh quá trình reroll của mình. Chỉ cần lưu ý rằng nếu bạn reroll quá sơm, bạn có thể bỏ lỡ lợi tức, tức là tiến một bước, lùi một bước.

Một lưu ý khác chúng tôi muốn đề cập đến là việc Jinx reroll mà không có Tinh Anh có thể sẽ khiến đội hình của bạn bị thiếu sức mạnh. Nếu xác định chơi đội hình này, bạn nên roll để có được Tinh Anh lý tưởng.

Vi – Punk + Siêu Quẩy

Vi

Vi gây 121/182/272 sát thương vật lý lên mục tiêu hiện tại, hoặc 154/231/346 nếu chúng có nhiều Máu hiện tại hơn Vi. Làm choáng chúng trong 1,5 / 1,75 / 2 giây và giảm Giáp của chúng đi 10/12/15 trong thời gian còn lại của trận chiến.

Tinh Anh: Tăng thêm 150 máu; Thêm 10% sát thương vật lý

Việc Vi đi cặp cùng Jinx là điều đương nhiên. Vi sẽ là chống chịu tuyến đầu của đội hình trong khi Jinx có thể là sát thương tuyến sau. Có được hai đơn vị này sớm sẽ cho phép bạn làm mới cửa hàng giá rẻ, nhưng phải trả giá bằng việc nền kinh tế sẽ bị chậm. Nhưng nếu bạn có thể đạt được các đơn vị 3 sao của mình nhanh hơn thì sự đánh đổi có thể xứng đáng.

Kỹ năng của Vi làm giảm Giáp của mục tiêu, vì vậy hãy đảm bảo đặt Jinx phía sau Vi để chúng nhắm vào cùng một đơn vị. Điều này sẽ giúp Jinx vượt qua tiền tuyến và có cơ hội giành chiến thắng trong giao tranh.

Pantheon – Punk + Hộ Pháp

Pantheon

Kỹ năng của Pantheon giúp giảm 25/25/30% sát thương nhận vào trong 2,5 giây. Sau đó, gây 110/165/248 sát thương vật lý cho 3 kẻ địch gây nhiều sát thương nhất cho Pantheon trong thời gian hiệu lực.

Tinh Anh: Tăng thêm 200 máu; 20 Giáp và kháng phép

Cũng giống như Jinx và Vi, có hai đơn vị 2 vàng tương ứng với một dành cho tuyến sau với một chống chịu tuyến trước. Pantheon là Punk 2 vàng chống chịu tuyến đầu. Hộ Pháp hoàn toàn mang tính phòng thủ trong khi Siêu Quẩy của Vi mang tính tấn công nhiều hơn. Có khả năng Pantheon sẽ không phải là một tướng gánh team chơi reroll, nhưng anh ta sẽ rất hữu ích để tăng cường tuyến đầu của bạn hoặc có khả năng tiếp cận Punk mốc 4 với Tinh Anh.

Twitch – Punk + Đao Phủ

Twitch

Twitch ném lọ chất độc vào mục tiêu hiện tại, gây 90/135/203 sát thương vật lý cho kẻ địch trong vòng 1 ô. Nó nổ thành 6 mảnh; mỗi đòn gây 35/50/80 sát thương phép cho một kẻ địch ngẫu nhiên trong vòng 2 ô. Mỗi kẻ địch bị lọ chất độc tấn công chí mạng sẽ tạo thêm 1 mảnh vỡ.

Tinh Anh: Tăng thêm 15% sát thương vật lý; 20% tỷ lệ chí mạng

Twitch là đơn vị Punk cuối cùng trong đội hình. Đây là một đơn vị sát thương AD ở tuyến sau mang hệ Đao Phủ. Dù thế nào đi nữa, Twitch cũng là một tướng reroll khác mà bạn có thể nhắm tới nếu không muốn sử dụng Jinx. Việc reroll với các đơn vị 2 vàng sẽ khả thi hơn vì bạn sẽ có thời gian để xây dựng nền kinh tế của mình trước khi bắt đầu kiếm tiền từ các lần làm mới cửa hàng giá rẻ.

Lõi nâng cấp phù hợp với đội hình Punk

Chơi Dài Hơi

” Mỗi khi nâng cấp 1 tướng Punk, nhận thêm 1 đặc quyền”

Đây là lõi nâng cấp dành riêng cho Punk của mùa này và cung cấp phần thưởng khi bạn nâng cấp một đơn vị Punk. Nếu bạn nâng cấp một tướng Punk lên 2 sao, lần làm mới cửa hàng tiếp theo của bạn sẽ tốn ít hơn 1 vàng. Nếu bạn nâng 3 sao cho một tướng Punk, bạn sẽ nhận được một thành phần vật phẩm. Giả sử bạn đang chơi một đội Punk đầy đủ với 4 tướng, bạn có thể nhận được 4 trang bị thành phần. Đây vẫn là một lựa chọn mạnh mẽ và có thể là một lựa chọn ngay lập tức nếu bạn định chọn đội hình Punk Reroll.

Những Người Bạn Nhỏ

“Tướng bậc 4 và 5 của bạn nhận 10% tốc độ đánh với mỗi tướng bậc 1 và 2 có mặt trên sàn đấu.”

Đây là một lõi nâng cấp mới sắp có trong mùa 10 và là một lựa chọn thú vị cho đội hình Punk. Đội hình Punk đương nhiên sẽ có rất nhiều đơn vị giá 1 và 2 vàng, khiến buff này trở nên mạnh hơn Điều này sẽ tốt nếu bạn có thể đạt cấp 8 vào giai đoạn cuối trận để cso thêm những đơn vị 5 vàng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không nhận được phần thưởng của lõi nâng cấp cho đến tận giai đoạn cuối trận. Nhưng nếu bạn đang muốn thăng cấp và có thời gian để thăng cấp thì lõi nâng cấp này có thể là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Cách xây dựng đội hình Punk

Punk – Đao Phủ Reroll

Đội hình này xoay quanh Punk, với mục tiêu chơi chậm ở cấp 6 đnâng cấp 2 quân bài chính (Twitch & Pantheon) và tích lũy điểm. Nếu bạn nhận được Twitch Tinh Anh, bạn có thể bắt đầu chơi đội hình này ngay lập tức, tùy thuộc vào Tinh Anh mà bạn nhận được, chúng ta có thể chơi 4 Đao Phủ hoặc 6 Punks (nếu chúng tôi có xẻng vàng).

Ở giai đoạn đầu trận, bạn sẽ muốn kích hoạt punk càng nhanh càng tốt để làm mới cửa hàng với giá 1 vàng, đừng lên cấp sớm, hãy tích lũy kinh tế để roll.

Lên cấp 6 ở vòng 3-2 và bắt đầu reroll cho Twitch và Pantheon, đừng lo lắng nếu bạn không có được Thresh, bất kỳ Hộ Pháp nào cũng sẽ đóng vai trò tăng khả năng chống chịu. Sau đó, bạn sẽ cần phải tăng thêm 1 cấp để có được Đao phủ.

Punk – Jax

Đội hình sử dụng Punk để giảm giá các lần làm mới cửa hàng để tìm kiếm Jax 3. Lý tưởng nhất là phần thưởng Tinh Anh sẽ là Siêu Quẩy và bạn có thể bắt Gnar để tạo thành đội hình 6 đơn vị này

Heartsteel có thể phù hợp với đội hình này khá dễ dàng, với Aphelios và Jinx cung cấp thêm sát thương cho tuyến sau. Đội hình này tập trung vào việc tiết kiệm thêm khi bạn nhận được giá trị từ Heartsteel và Punk.

Hy vọng bạn thích và bài viết này sẽ giúp bạn leo rank cao trong mùa 10. Chúc bạn may mắn và có những phút giây giải trí.

Xem thêm: