Tìm kiếm

Danh sách tướng mạnh nhất DTCL mùa 10 – Phiên bản 13.24

Tương tự như Liên minh huyền thoại, DTCL cũng có một danh sách các tướng mạnh nhất theo tứng phiên bản, được cờ thủ tin dùng. Danh sách này sẽ giúp bạn có chiến lược xây dựng đội hình hiệu quả và leo rank hợp lý. Bắt đầu thôi nào.

Danh sách tướng DTCL mùa 10 phiên bản 13.24 theo từng giai đoạn trận đấu

  • Cấp S: Những tướng siêu mạnh, có tính cạnh tranh mà mọi người chơi đều muốn có và xây dựng đội hình xung quanh
  • Cấp A: Những tướng rất phù hợp với những đội hình mạnh trong meta.
  • Cấp B: Những tướng có thể thay đổi theo mọi tình huống nhưng vẫn phù hợp với nhiều đội hình

Giai đoạn đầu trận đấu

Cấp Tướng
S Bard, Gnar, Gragas, Senna, Aphelios, Garen, Jax, Annie, Yasuo, K’Sante, Corki
Twitch, Kai’Sa, Kayle, Pantheon, Seraphine, Evelynn, Kennen, Jinx, Rahm Kench, Olaf, Taric
B Katarina, Vi

Giai đoạn giữa trận đấu

Cấp Tướng
S Amumu, Ekko, Lulu, Miss Fortune, Neeko, Mordekaiser, Riven, Samira, Sett, Urgot, Jax, Bard, Gnar, Gragas, Garen, Senna, Aphelios, Annie, Yasuo, Corki, K’Sante
 A  Lux, Vex, Yone, Twitch, Kai’Sa, Kayle, Pantheon, Seraphine, Jinx, Olaf, Tahm Kench, Eveylnn, Kennen, Taric
B Lulu, Katarina, Vi

Giai đoạn cuối trận đấu

Cấp Tướng
S Illaoi, Lucian, Qiyana, Sona, Caitlyn, Ahri, Blitzcrank, Zed, Thresh, Twisted Fate, Ezreal, Zac, Akali TD, Amumu, Ekko, Miss Fortune, Neeko, Mordekaiser, Riven, Samira, Sett, Urgot
 A  Jhin, Kayn, Yorick, Ziggs, Akali KDA, Viego, Poppy, Karthus, Lux, Vex, Yone
B Lulu

Trong các ván đấu hiện tại, trang bị là một thành phần quan trọng tạo nên sức mạnh của tướng và những tướng phối hợp tốt với chúng sẽ có giá trị cao. Hãy nhớ rằng DTCL luôn có tính linh hoạt, có nhiều tình huống xảy ra trọng ván đấu. Hãy luôn khám phá và tìm ra những điều mới mẻ nhé.

Những thay đổi trong bản cập nhật 13.24

8-bit

8-Bit đã nhận được một sự hỗ trợ khá lớn trong bản vá này và do đó, tất cả chúng đều được chuyển lên cấp S. 8-Bit có thể được ưu tiên sử dụng sớm vì tộc để có thể kích hoạt điểm cao sớm. Bạn thậm chí sẽ thấy Garen hoặc Riven trong các đội hình khác để bổ sung những tộc khác và trở thành những đơn vị vững chắc trong đội.

EDM

EDM là một tộc khác không được sử dụng nhiều trong bản trước. Với những buff trong bản cập nhật này, EDM Lux và Zed có thể sẽ được chơi nhiều hơn. 

True Damage

Các đội hình True Damage cũng đang được chơi nhiều hơn khi các đội hình khác bị giảm sức mạnh, vì vậy các đơn vị như Senna, Akali TD và Yasuo là sự lựa chọn của nhiều đội hình

Yone

Yone cũng được tăng sức mạnh trong bản cập nhật này. Đội hình Yone reroll  là lựa chọn hàng đầu cho những cho đội hình mạnh nhất trong bản. Mặc dù mọi thứ có thể thay đổi nhưng chúng tôi đánh giá Yone khá cao vào lúc này.

Ziggs

Ziggs là tướng 5 vàng bị giảm sức mạnh nhiều nhất. Mặc dù Ziggs vẫn là một đơn vị mạnh nhưng không còn là carry chính cho đội hình Fast 9 như trước nữa. Vì vậy, bạn có thể ưu tiên một Siêu sao khác như Lucian nếu có cơ hội.

Xem thêm: